Bí kíp chọn mua bình nước nóng bạn cần nhớ

Thời tiết se lạnh cũng là lúc rất nhiều gia đình băn khoăn lựa chọn bình nóng lạnh cho gia đình. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn bình nóng lạnh như thế nào, Sơn Hà giới thiệu tới bạn những cách chọn bình nước nóng tốt nhất cho gia đình

Thương hiệu bình nước nóng

Việc đầu tiên khi chọn mua bình nước nóng đó chính là các bạn nên chọn các sản phẩm bình nước nóng của thương hiệu lớn, có uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như các chế độ bảo hành, bảo trì trong quá trình sử dụng sản phẩm.

http://www.sonha.com.vn/image/data/SEO/B%C3%8D-K%C3%8DP-CH%E1%BB%8CN-B%C3%8CNH-N%C6%AF%E1%BB%9AC-N%C3%93NG-CHO-GIA-%C4%90%C3%8CNH.png

Mua bình nước nóng có phù hợp với nhu cầu của gia đình

Nhu cầu sử dụng nước nóng của mỗi gia đình là khác nhau nên bạn hãy chọn bình nước nóng có nhu cầu phù hợp nhất với gia đình mình nhé. Nếu gia đình ít người, có thể sử dụng bình có dung tích nhỏ hơn. Nếu gia đình bạn có sử dụng bồn tắm, chắc chắn bạn nên chọn loại bình nước nóng có dung tích lớn.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dung tích khác nhau cho bình nóng lạnh, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Chọn bình có thể tự điều chỉnh nhiệt độ

Tự điều chỉnh nhiệt độ chính là 1 trong những tính năng an toàn của bình nước nóng. Tính năng này giúp ổn định nhiệt độ khi sử dụng để người dùng tránh bị bỏng.

Chọn bình nước nóng có kiểu dáng phù hợp

Bạn nên cân nhắc đến kiểu dáng bình phù hợp với vị trí lắp đặt trong gia đình là bình dạng ngang hay đứng nhé. Các chọn vị trí lắp đặt nên ở nơi càng gần vị trí sử dụng càng tốt để tránh gây mất nhiệt lượng.

Giá thành sản phẩm

Giá thành cũng là 1 yếu tố rất quan trọng dẫn tới việc lựa chọn bình nước nóng cho gia đình. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bình nước nóng với mức tiền phù hợp theo tính năng của sản phẩm nên bạn hãy tham hảo kĩ trước khi quyết định mua nhé!

>>> Giá bình nước nóng Sơn Hà

http://www.sonha.com.vn/image/data/SEO/5-uu-diem-vuot-troi-cua-binh-nuoc-nong-son-ha.png

Các sản phẩm bình nước nóng SHI của tập đoàn Sơn Hà với thiết kế phong cách Ý sang trọng, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, có nhiều loại dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình. Không chỉ thế, mức giá của bình nước nóng SHI rất “cạnh tranh" mặc dù tập đoàn Sơn Hà là một thương hiệu lớn, uy tín. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo lựa chọn 1 sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Liên hệ theo số điện thoại để mua hàng: Mr Bình: 0913.099.023

Viết bình luận